ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ TỰ NHIÊN

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ TỰ NHIÊN

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến
0933 228 588

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr. Sơn
  • Mr. Sơn Mr. Sơn
  • Phone:    0903284509
  • MR BẢY
  • MR BẢY MR BẢY
  • Phone:    0901557927
  • dinhduanduong@gmail.com

Fanpage facebook

Video clip

Trang chủ » Tin tức » ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ TỰ NHIÊN

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GỖ TỰ NHIÊN

Nói về gỗ tự nhiên thì thường chúng ta thường nhắc đến 3 đặc điểm chủ yếu chủ yếu: Dẻo dai - Giãn nở - chắc chắn, Gỗ tự nhiên là gỗ có tuổi thọ cao, ít bị hư hỏng trong môi trường ẩm ướt và rất bền trong môi trường khô giáo. Trong đó, mỗi loại gỗ tự nhiên lại có độ bền đẹp khác nhau. Tùy thuộc vào xuất sứ và số năm khai thác của chúng.

1. Bền theo thời gian

Vật liệu gỗ tự nhiên thường có độ bền cao, một số loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc …còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng.

 

 

2. Đẹp

Gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ , không có hai loại gỗ có vân giống nhau, cho nên từ xưa những người am hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ, giống như vân tay của con người vậy . Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ, màu sắc sơn phù hợp . Thông thường người ta thường sơn màu cánh gián, màu nâu vàng nhạt đậm tùy sở thích mỗi người, hoặc cũng có thể giữ màu tự nhiên của gỗ…

3. Bền với nước

Ưu điểm nổi bật của gỗ tự nhiên là có độ bên cao khi tiếp xúc với nước, tất nhiên phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng.

4. Chắc chắn

Như đã nói ở trên thì sự chắc chắn của gỗ tự nhiên rất cao cho dù bạn chọn loại gỗ gì đi chăng nữa, so với gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên chắc chắn hơn.

 

 

5. Thẩm mỹ, họa tiết

Gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú, với gỗ tự nhiên thì  người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết, kết cấu mang tính  mỹ thuật , điều này thường không làm được ở gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp được sản xuât theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được như gỗ tự nhiên.

6. Phong cách

Cổ điển, ấm cúng, sang trọng., hiện đại....

 

 

 

ĐỒ GỖ CAO CẤP DƯƠNG MỘC

Địa chỉ: Cầu Dừa, Số 6D Lê Văn Khương,Ấp 5, X. Đông Thạnh, H.Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0933 228 588
E-mail: dinhduanduong@gmail.com
Website: www.dogoduongmoc.net

Tags: Tin trong nuoc , ...

2017 Copyright © noi that dinh duan. Web Design by Nina.vn

Đang online: 7 | Tổng truy cập: 321335