Tìm hiểu cách bố trí nội thất quán cafe phù hợp

Tìm hiểu cách bố trí nội thất quán cafe phù hợp

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến
0933 228 588

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr. Sơn
  • Mr. Sơn Mr. Sơn
  • Phone:    0903284509
  • MR BẢY
  • MR BẢY MR BẢY
  • Phone:    0901557927
  • dinhduanduong@gmail.com

Fanpage facebook

Video clip

Trang chủ » Tin tức » Tìm hiểu cách bố trí nội thất quán cafe phù hợp

Tìm hiểu cách bố trí nội thất quán cafe phù hợp

 

Bạn đang có nhu cầu muốn mở quán nhưng không biết cách bố trí đồ nội thất quán cafe như thế nào cho phù hợp. Để thu hút được một lượng lớn khách hàng cho quán cafe bạn cần phải bố trí sao cho không gian đẹp và ấn tượng. Vì thế sau đây Dương Mộc xin được chia sẻ vài kinh nghiệm nhỏ cho các bạn nhé.

 

1) Cách chọn nội thất bàn ghế.

 

Ngày nay, do nhu cầu con người luôn quan tâm hàng đầu về giải trí, vui chơi. Chính vì vậy đòi hỏi bạn phải biết sáng tạo, không gian quán luôn tạo cảm giác sang trọng, mới mẻ, vấn đề chính là bạn phải biết lựa chọn bàn ghế cafe như thế nào sao cho phù hợp.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế khác nhau sẽ dẫn đến tình trạng bạn khó lựa chọn cho quán mình loại nào phù hợp. Đầu tiên bạn nên định hướng quán mình theo phong cách gì, không gian quán, màu sắc ra sao, để tiện lợi cho việc chọn nội thất quán cafe.

 

 

2) Cách dùng đèn để trang trí trong quán cafe

 

Công dụng chính của đèn là để làm sáng không gian, nhưng ngoài ra nó còn có thể trang trí làm cho không gian quán nổi bật hơn nhiều. Tạo ra được điểm nhấn, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, cho ra không gian quán độc, đẹp, lạ, sống động và đặc biệt thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

 

3) Các loại tranh tường, tranh 3d….

 

Tranh tường, tranh 3d là nhân tố quan trọng góp phần tạo ra không gian đẹp cho quán cafe. Nếu bạn biết cách bố trí tranh sao cho hợp lý với không gian quán, thì không những tạo nên sự sang trọng mà còn tạo ấn tượng tốt với thị quan của khách. Khiến cho khách hàng có cảm giác thích thú, giúp quán bạn thành những chỗ thường xuyên lui tới của khách hàng.

 

 

Quán cafe bạn nên bố trí làm sao cho khách hàng cảm giác có một không gian thoáng mát nhất. Theo nhu cầu hiện nay bạn nên bố trí thêm những bàn ghế ngoài trời, hành lang, vỉa hè, vì có nhiều người không thích trong môi trường điều hòa mà họ thường thích không khí tự nhiên hơn.

Bạn nên bố trí thành nhiều kiểu bàn khác nhau, bàn đứng, bàn ngồi tùy theo khu vực mà để. Với nhiều phong cách trong một quán sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý nhất.

 

ĐỒ GỖ CAO CẤP DƯƠNG MỘC

Địa chỉ: Cầu Dừa, Số 6D Lê Văn Khương,Ấp 5, X. Đông Thạnh, H.Hóc Môn, TP.HCM
Hotline: 0933 228 588
E-mail: dinhduanduong@gmail.com
Website: www.dogoduongmoc.net

 

Tags: Tin trong nuoc , ...

2017 Copyright © noi that dinh duan. Web Design by Nina.vn

Đang online: 9 | Tổng truy cập: 321307